5 lí do khiến cơ sở nhôm kính Anh Sơn trở nên hút khách

5 lí do khiến cơ sở nhôm kính Anh Sơn trở nên hút khách. Giới thiệu đôi nét về cơ sở nhôm kính uy tín tại Tp HCM

  • For Trần Giang
  • Date 3/13/2017

Bạn đã biết gì về cơ sở nhôm kính Anh Sơn? Nếu bạn đang muốn lựa chọn cửa nhôm kính cho công trình xây dựng của mình, thì cơ sở nhôm kính Anh Sơn chính địa chỉ cung cấp, là một đối tác tin cậy của bạn. Vì sao ư? Vì Anh Sơn là một cơ sở uy tín, có sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt nhất, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng, hậu mãi chu đáo và luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng, ưng ý.

Ảnh minh họa: Cửa nhôm kính giá rẻ Anh sơn

Anh Sơn-cơ sở cung cấp nhôm kính uy tín nhất
Coi chữ tín quý hơn vàng nên toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của cơ sở nhôm kính Anh Sơn luôn giữ chữ tín với khách hàng trong mọi lĩnh vực khi hợp tác: giới thiệu rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng, báo giá chính xác, giao đúng hàng khách đã mua vào đúng thời điểm khách đã hẹn.
Cam kết không lợi dụng lòng tin của khách hàng mà giao sản phẩm kém chất lượng, không đúng với thực tế khách hàng xem xét và đặt hàng. Trong quá trình giao hàng, không phát sinh bất kể một chi phí nào ngoài những khoản thu đã thỏa thuận và được sự đồng ý của khách hàng.
Chu đáo trong phục vụ
Anh Sơn tạo niềm tin với khách hàng bằng uy tín, giúp khách hàng thấy thoải mái bằng sự tận tình chu đáo trong phục vụ. Khi đến với Anh Sơn khách hàng sẽ được đón tiếp trong sự niềm nở, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, cặn kẽ, trung thực. Nhân viên của cơ sở còn hướng dẫn khách hàng dùng thử các sản phẩm mẫu, chỉ ra ưu điểm của từng loại cửa như: độ bền, độ kín, cường độ chịu lực…là bao nhiêu. Nên lắp loại nào ở vị trí nào trong nhà cho hợp lí nhất.
Giá thành hợp lí
Nếu ở đâu có giá tốt thì nhôm kính Anh Sơn sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá tốt hơn. Điều này quý khách hàng có thể tự mình chứng thực và so sánh giá với các cửa hàng khác, chắc chắn giá của Anh Sơn sẽ rẻ hơn từ 5-15% trên mỗi loại sản phẩm. Căn nguyên của sự chênh lệch này là vì cơ sở nhôm kính Anh Sơn luôn nhập số lượng lớn, được các nhà sản xuất chiết khấu cao hơn, nên giảm trực tiếp cho khách hàng.
Bảo hành chuẩn thời gian
Khi sản phẩm của quý khách có lỗi, gặp sự cố trong quá trình sử dụng nhân viên của cơ sở sẽ đến tận nơi bảo hành miễn phí, dù cho đó là ngày cuối cùng trong hạn bảo hành.

Ảnh minh họa: Cửa kính giá rẻ Anh sơn

Hỗ trợ tối đa sau bảo hành
Nếu các cơ sở khác “bỏ mặc khách” sau khi hết hạn bảo hành, thì Anh Sơn lại làm điều ngược lại. Sau khi hết bảo hành, khách hàng vẫn có thể gọi nhân viên đến sửa chữa khi cửa có sự cố, chi phí vẫn rất phải chăng.
Cơ sở nhôm kính Anh Sơn-địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng.